6 เมษายน 2563
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
   
10  11 
12  13  14  15  16  17  18 
19  20  21  22  23  24  25 
26  27  28  29  30     
             
  Placenta
[ +zoom ]
EUF eco-ultrafilfrates
Print
[13 มิถุนายน 2556 14:52 น.] (จำนวนผู้เข้าชม 2283)
จำนวน    ชิ้น สั่งซื้อสินค้า

ประสิทธิภาพโดยตรง ใช้ฉีดบริเวณใต้ชั้นผิวหนังที่ต้องการรักษา หน้าจะเรียบเนียนใส ผิวจะอ่อนเยาว์ดูเปล่งปลั่งอย่าเห็นได้ชัดเจน ฝ้ากระเนื้อ ตลอดจนแผลเป็นที่เป็นลักษณะปูดนูนจะค่อยจางหายและเรียบเนียนกลมกลืมกับผิวไป ในที่สุด

Eco ultrafiltrates (EUF) เป็นสารสกัดจากเซลล์จากอวัยวะหรือเนื้อเยื่อของตัวอ่อนในครรภ์ของฝูงกระต่าย ในการเลี้ยงแบบปิดหรือสัตว์อื่น ๆ ตามความต้องการของ U.S. FDA (U.S Food and Drug Administration), WHO (World Health Organization) and AAALAC (Association for Assessment and Accreditation of Laboratory Animal Care International).

โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเป็นพิเศษในการผลิต การกรองหลายระดับแยกโมเลกุลสูงออกจากโมเลกุลของน้ำหนักโมเลกุลต่ำ ซึ่งถูกกำหนดโดยขนาดของตัวกรองขนาดเล็กที่ พร้อมต่อการใช้งาน Eco - ultrafilterates มีองค์ประกอบถึงน้ำหนักโมเลกุลน้อยจาก 10 กิโลดาลตัน

M91 กระต่ายสายพันธุ์พิเศษ จะถูกเลือกอย่างเคร่งครัดสำหรับการใช้งานในห้องปฏิบัติการทางชีววิทยา R & D ในเซลล์ต้นกำเนิดการปลูกและการผลิต Eco - ultrafilterates ซึ่งต้องมีพันธุกรรมเป็นเนื้อเดียวกันและต้องอยู่ภายใต้การควบคุมสัตวแพทย์

History of Eco-ultrafiltrates

เมื่อ 40 ปีที่ก่อน นับว่าเป็นความท้าทายในการวิจัยพัฒนาการบำบัดรักษาโรคแบบ Eco - ultrafilterates ที่ได้จากตัวอ่อนของสิ่งมีชีวิต เด็กสาววัย 8 ปี ที่มีแผลเป็นเป็นรอยที่เกิดจากการเผาไหม้ที่ลึกบนใบหน้าและของร่างกาย ซึ๋งเกิดจากการระเบิดของเตาปิโตรเลียม แผลเป็น hypertrophic disfiguring ลามทั่วพื้นที่บนคอและใบหน้าของเธอ ด้วยความพยายามที่จะขจัดแผลเป็นที่มีความหนาถึง ½ นิ้ว โดยใช้สารสกัดจากเซลล์ของตัวอ่อน ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์

หลังจากประสบความสำเร็จดังกล่าวจึงได้มีการจัดโปรแกรมที่คล้ายกันให้กับผู้ป่วยอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีอาการแผลจากการเผาไหม้ลึกอย่างรุนแรงซึ่งไม่สามารถรักษาได้ด้วยวิธีอื่น ๆ และนำมาประยุกต์ใช้เป็นการบำบัดโรคของ EUFs ต่างๆ โดยได้รับการตรวจสอบในวิตเซอร์แลนด์และเยอรมนี โดยได้รับการรับรองจากสถาบันต่างๆมากมาย

เมื่อการดูดซึม EUF ผ่านทางผิวหนังได้รับการพิสูจน์ผล epithelialising ต่อมาโดยการศึกษาทางเนื้อเยื่อวิทยาที่น่าประทับใจของ Dr. F. Leyh ใน 1981 -- 1983 แสดงให้เห็นว่า หากผิวได้รับการดูดซึมของ EUF นั้นมันคือตรรกะในการคาดการณ์ว่าที่ mucosa จะมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการขนส่งสารอาหารไปยังอวัยวะและเนื้อเยื่อในสิ่งมีชีวิตทั้งหมด หลังจากที่ผลการรักษาที่ดีของการถ่าย EUF ผ่านเยื่อบุได้สังเกตและพิสูจน์แล้วว่าการฉีดในช่องปากของ filtrates Ultra - เกิด การตอบสนองที่ประสบความสำเร็จ จึงเริ่มต้นการออกแบบของชุด EUF จากเนื้อเยื่อต่างๆของอวัยวะ (ตับตับอ่อน, รก, ท้อง, ลำไส้, mucosa (LPPSIM) เพื่อช่วยในการงอกของเยื่อบุผิวลำไส้เสื่อมและในการรักษาโรคเมตาบอลิ. รวมถึงสร้างเสริมการทำงานของระบบประสาทส่วนกลาง(CNS) EUFขนาดและวิธีใช้
ฉีดเข้าบริเวณชั้นผิวหนังที่ต้องการรักษา (ไม่เคยมีปรากฎอาการแพ้หรือการใช้ยาเกินขนาด)
ใช้ในด้านความงาม : เดือนละ 1 ครั้ง หรือ 40 วัน 1 ครั้ง
ใช้ในด้านรักษาโรค : จำพวกคีลอยด์ หรือผิวหนังมีการการผิดปกติ อาทิตละ 1 ครั้ง หรือมากกว่านั้นได้ตามต้องการ

Package : 2.5 ml x 20 Vials

Distributed by :
LABORATORY DOM AVMM (SUISSE) INC.
Avenue de la Praille, 45
1227 Carouge - GENEVA
http://www.eco-ultrafiltrates.com


จำนวน 1 กล่อง / 20 ขวด


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Lucchini ( Switzerland )
Placentex integro (10amp)
Biocell extracts placenta (Switzerland)
Bio-stem
MFIII VP
MFIII VP
ARCO PP
Laennec Placenta (หลอดสีชา)
Lucchini Fresh sheep placenta

Copyright by e-cosmedical.com

 

Engine by MAKEWEBEASY