17 กุมภาพันธ์ 2563
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
      
10  11  12  13  14  15 
16  17  18  19  20  21  22 
23  24  25  26  27  28  29 
             
  Placenta
[ +zoom ]
EUF eco-ultrafilfrates
Print
[13 มิถุนายน 2556 14:52 น.] (จำนวนผู้เข้าชม 2246)
จำนวน    ชิ้น สั่งซื้อสินค้า

ประสิทธิภาพโดยตรง ใช้ฉีดบริเวณใต้ชั้นผิวหนังที่ต้องการรักษา หน้าจะเรียบเนียนใส ผิวจะอ่อนเยาว์ดูเปล่งปลั่งอย่าเห็นได้ชัดเจน ฝ้ากระเนื้อ ตลอดจนแผลเป็นที่เป็นลักษณะปูดนูนจะค่อยจางหายและเรียบเนียนกลมกลืมกับผิวไป ในที่สุด

Eco ultrafiltrates (EUF) เป็นสารสกัดจากเซลล์จากอวัยวะหรือเนื้อเยื่อของตัวอ่อนในครรภ์ของฝูงกระต่าย ในการเลี้ยงแบบปิดหรือสัตว์อื่น ๆ ตามความต้องการของ U.S. FDA (U.S Food and Drug Administration), WHO (World Health Organization) and AAALAC (Association for Assessment and Accreditation of Laboratory Animal Care International).

โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเป็นพิเศษในการผลิต การกรองหลายระดับแยกโมเลกุลสูงออกจากโมเลกุลของน้ำหนักโมเลกุลต่ำ ซึ่งถูกกำหนดโดยขนาดของตัวกรองขนาดเล็กที่ พร้อมต่อการใช้งาน Eco - ultrafilterates มีองค์ประกอบถึงน้ำหนักโมเลกุลน้อยจาก 10 กิโลดาลตัน

M91 กระต่ายสายพันธุ์พิเศษ จะถูกเลือกอย่างเคร่งครัดสำหรับการใช้งานในห้องปฏิบัติการทางชีววิทยา R & D ในเซลล์ต้นกำเนิดการปลูกและการผลิต Eco - ultrafilterates ซึ่งต้องมีพันธุกรรมเป็นเนื้อเดียวกันและต้องอยู่ภายใต้การควบคุมสัตวแพทย์

History of Eco-ultrafiltrates

เมื่อ 40 ปีที่ก่อน นับว่าเป็นความท้าทายในการวิจัยพัฒนาการบำบัดรักษาโรคแบบ Eco - ultrafilterates ที่ได้จากตัวอ่อนของสิ่งมีชีวิต เด็กสาววัย 8 ปี ที่มีแผลเป็นเป็นรอยที่เกิดจากการเผาไหม้ที่ลึกบนใบหน้าและของร่างกาย ซึ๋งเกิดจากการระเบิดของเตาปิโตรเลียม แผลเป็น hypertrophic disfiguring ลามทั่วพื้นที่บนคอและใบหน้าของเธอ ด้วยความพยายามที่จะขจัดแผลเป็นที่มีความหนาถึง ½ นิ้ว โดยใช้สารสกัดจากเซลล์ของตัวอ่อน ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์

หลังจากประสบความสำเร็จดังกล่าวจึงได้มีการจัดโปรแกรมที่คล้ายกันให้กับผู้ป่วยอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีอาการแผลจากการเผาไหม้ลึกอย่างรุนแรงซึ่งไม่สามารถรักษาได้ด้วยวิธีอื่น ๆ และนำมาประยุกต์ใช้เป็นการบำบัดโรคของ EUFs ต่างๆ โดยได้รับการตรวจสอบในวิตเซอร์แลนด์และเยอรมนี โดยได้รับการรับรองจากสถาบันต่างๆมากมาย

เมื่อการดูดซึม EUF ผ่านทางผิวหนังได้รับการพิสูจน์ผล epithelialising ต่อมาโดยการศึกษาทางเนื้อเยื่อวิทยาที่น่าประทับใจของ Dr. F. Leyh ใน 1981 -- 1983 แสดงให้เห็นว่า หากผิวได้รับการดูดซึมของ EUF นั้นมันคือตรรกะในการคาดการณ์ว่าที่ mucosa จะมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการขนส่งสารอาหารไปยังอวัยวะและเนื้อเยื่อในสิ่งมีชีวิตทั้งหมด หลังจากที่ผลการรักษาที่ดีของการถ่าย EUF ผ่านเยื่อบุได้สังเกตและพิสูจน์แล้วว่าการฉีดในช่องปากของ filtrates Ultra - เกิด การตอบสนองที่ประสบความสำเร็จ จึงเริ่มต้นการออกแบบของชุด EUF จากเนื้อเยื่อต่างๆของอวัยวะ (ตับตับอ่อน, รก, ท้อง, ลำไส้, mucosa (LPPSIM) เพื่อช่วยในการงอกของเยื่อบุผิวลำไส้เสื่อมและในการรักษาโรคเมตาบอลิ. รวมถึงสร้างเสริมการทำงานของระบบประสาทส่วนกลาง(CNS) EUFขนาดและวิธีใช้
ฉีดเข้าบริเวณชั้นผิวหนังที่ต้องการรักษา (ไม่เคยมีปรากฎอาการแพ้หรือการใช้ยาเกินขนาด)
ใช้ในด้านความงาม : เดือนละ 1 ครั้ง หรือ 40 วัน 1 ครั้ง
ใช้ในด้านรักษาโรค : จำพวกคีลอยด์ หรือผิวหนังมีการการผิดปกติ อาทิตละ 1 ครั้ง หรือมากกว่านั้นได้ตามต้องการ

Package : 2.5 ml x 20 Vials

Distributed by :
LABORATORY DOM AVMM (SUISSE) INC.
Avenue de la Praille, 45
1227 Carouge - GENEVA
http://www.eco-ultrafiltrates.com


จำนวน 1 กล่อง / 20 ขวด


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Lucchini ( Switzerland )
Placentex integro (10amp)
Biocell extracts placenta (Switzerland)
Bio-stem
MFIII VP
MFIII VP
ARCO PP
Laennec Placenta (หลอดสีชา)
Lucchini Fresh sheep placenta

Copyright by e-cosmedical.com

 

Engine by MAKEWEBEASY